Dự án

Houseideas.vn

NHÀ CẤP 4 ĐẸP - MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP 2020 - NHÀ CẤP 4 PHONG CÁCH CHÂU ÂU

NHÀ CẤP 4 PHONG CÁCH CHÂU ÂU - NHÀ CẤP 4 ĐẸP - MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP 2020 Thiết kế là sự kết hợp giữa lối kiến trúc nhà 3 gian Việt Nam xưa và kiến trúc Châu Âu đem lại tính...

NHÀ CẤP 4 PHONG CÁCH CHÂU ÂU - NHÀ CẤP 4 ĐẸP - MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP 2020

Thiết kế là sự kết hợp giữa lối kiến trúc nhà 3 gian Việt Nam xưa và kiến trúc Châu Âu đem lại tính truyền thống nhưng vẫn sang trọng cho công trình

Loại công trình nhà cấp 4, có thể sử dụng mái tôn lạnh, mái thái, mái nhật nhà có khoảng không để chống nóng phần vát mái.

Diện tích xây dựng 10m x 15m, diện tích sử dụng 130m2.

Công năng: 1 phòng khách + 1 bếp, ăn, 3 phòng ngủ ( trong đó phòng lớn có wc riêng ), 1 phòng thờ và 2 nhà vệ sinh 

Đây là mẫu nhà cấp 4 House Ideas thiết kế tặng khách hàng cũng là công sức và chất xám của các kiến trúc sư House Ideas nên các bạn có nhu cầu sử dụng hãy tải link dưới đây. Hồ sơ không mang tính chất thương mại nên khi các bạn sử dụng hãy cho House Ideas 1 like ở page và đề xuất page này giúp House Ideas để tiếp thêm động lực cho các kiến trúc sư tiếp tục thiết kế nhiều công trình đẹp hơn nữa nhé: https://www.facebook.com/Thiet.ke.house.ideas. Xin cảm ơn! 

thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp

Với một lô đất rộng, việc xây dựng cho mình một căn nhà nhỏ đầy đủ tiện nghi phù hợp với nhu cầu của gia đình là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, không cần leo cầu thang mỗi lần dọn dẹp, có một mảnh vườn nhỏ để trồng hoa, trồng rau xanh và chăm sóc mọi thứ nhỏ nhắn có lẽ đó là cuộc sống an nhiên nhất mà con người hướng tới trong tương lai.

thiết kế đẹp

Phần mái nhà được làm từ khung thép màu giả gỗ thay vì hệ vì kèo gỗ truyền thống xưa, đem lại sự chắc chắn và ổn đinh về kết cấu.

kiến trúc âu châu

Hệ cửa sổ lớn có thể lùa sang 2 bên để có thể đón gió mát và tạo được sự đối lưu không khí một cách tốt nhất cho công trình. Hệ lam thép chống trộm được bố trí một cách tinh tế trong khung cửa sổ lớn mang lại cảm giác an toàn cho gia chủ khi sử dụng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC PHONG CÁCH ÂU CHÂU tại hà nội

 

kiến trúc nhà mái thái đẹp tại xuân mai

 

kiến trúc âu châu tại hà nội

Tải hồ sơ kiến trúc tại đây

Mọi thông tin xin liên hệ

Số điện thoại: 097 9966 006 hoặc 090 468 4614

Đăng ký tư vấn thiết kế tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/Thiet.ke.house.ideas

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: