Dự án

Houseideas.vn

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI CÔNG TY HOUSE IDEAS

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI HOUSE IDEAS Công ty TNHH Thiết Kế và Thi Công Nội Thất House Ideas gửi lời cảm ơn chân...

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI HOUSE IDEAS

Công ty TNHH Thiết Kế và Thi Công Nội Thất House Ideas gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Để khách hàng có thể nắm bắt được Quy trình cơ bản khi Thiết Kế Nội Thất tại House Ideas, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng các bước sau đây.

Quy trình thiết kế được House Ideas chia thành 5 bước đơn giản, rõ ràng và khoa học: 


quy trình thiết kế nội thất
 

Bước 1: Tư vấn, thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng

+Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận yêu cầu sơ bộ của khách hàng thông qua các kênh mà khách hàng liên hệ với House Ideas

+Tư vấn sơ bộ cho khách hàng: Tư vấn sơ bộ về các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiện phù hợp với mong muốn của chủ nhà cũng như tình hình tài chính, quy trình làm việc, điều khoản hợp đồng

+Hẹn địa điểm và thời gian để để khách hàng và NV Quản lý công trình của House Ideas gặp trao đổi trực tiếp. Trong quá trình trò chuyện, House Ideas cũng sẽ đưa ra những gói thiết kế nội thất và một số yêu cầu từ công ty để khách hàng nắm bắt được.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng

+Các KTS sẽ tiến hành đo đạc hiện trạng và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, hệ thống dầm, trần… để đảm bảo bản thiết kế và thực tế sẽ ăn khớp 100% với nhau.

+Khách hàng và KTS sẽ trao đổi lại quy trình thiết kế và tiến độ thiết kế. Hai bên thống nhất yêu cầu thiết kế.

Bước 3: Thiết kế sơ bộ 2D

+Nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế dựa trên mặt bằng 2D của khách hàng, thời gian từ 02-03 ngày và tùy theo khối lượng thiết kế

+Nhân viên kinh doanh sẽ trao đổi và làm Hợp đồng thiết kế chuẩn với khách hàng dựa trên đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ thay đổi theo yêu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách hiện đại hay cổ điển, diện tích chính xác là bao nhiêu… và theo chính sách khách hàng của Công ty …

+Ký hợp đồng thiết kế & Thanh toán tạm ứng lần 1 là 70% giá trị Hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế chi tiết 3D

+Thống nhất phương án mặt bằng bố trí công năng 2D với khách hàng, các KTS sẽ tiến hành vẽ phối cảnh 3D cho toàn bộ những không gian thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng có thể hình dung được vị trí các đồ vật, phối màu sắc, hình khối kích thước đồ vật trong ngôi nhà của mình.

Bước 5: Chỉnh sửa và hoàn thiện hồ sơ thiết kế

+Bàn giao hình ảnh 3D, hồ sơ thiết kế qua email hoặc zalo của khách. Khách hàng có thể chỉnh sửa bản vẽ tới khi nào cảm thấy thực sự ưng ý và hài lòng. House Ideas không giới hạn thời gian và số lần chỉnh sửa của khách hàng.
Hồ sơ thiết kế bao gồm: Bản vẽ phối cảnh, bản vẽ chi tiết cấu tạo đồ đạc  và bảng báo giá theo thiết kế.

+Sau khi nhận hồ sơ thiết kế, 02 bên sẽ kí biên bản thanh lý hợp đồng thiết kế và thanh toán 30% giá trị hợp đồng thiết kế còn lại.

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về quy trình ở trên hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để chuyên viên của Công ty Nội thất House Ideas hỗ trợ và thông tin tới quý khách nhanh nhất.

  • Hotline: 097 9966 006 hoặc 0777 334 773
  • Email: Houseideas.arc@gmail.com
  • Website: https://Houseideas.vn

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: