Dự án

Houseideas.vn

Thiết kế căn hộ Gelexia Riverside Hoàng Mai Hà Nội

Thiết kế căn hộ Gelexia Riverside, thiết kế căn góc chung cư Gelexia Riverside Đơn vị thiết kế: House ideas - Thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội Diện tích:  110,74 m2   Căn hộ Gelexia Riverside được thiết kế theo phong cách châu âu...

Thiết kế căn hộ Gelexia Riverside, thiết kế căn góc chung cư Gelexia Riverside

Đơn vị thiết kế: House ideas - Thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội

Diện tích:  110,74 m2

 

Căn hộ Gelexia Riverside được thiết kế theo phong cách châu âu tân cổ. Nét đặc sắc ở căn hộ này là dùng các mảng nhấn rất nhẹ nhàng, được thể hiện rõ nhất là ở phòng ngủ master. Ga, giường, gối, đệm sử dụng các họa tiết rất thu hút và nhẹ nhàng, mang đến cảm giác như đang ở trong một phòng ngủ gia đình quý tộc nhưng đã được cách tân cho hợp với thời đại ngày này.

 

phong-ngu-dep

phòng ngủ phong cách tân cổ

Phòng khách được "House ideas" thiết kế bố trí cùng theo tông màu và phong cách châu âu tân cổ, thiết kế sử dụng các phào tường nhẹ, đăng đối tạo ra sự sang trọng, sử dụng đèn ánh sáng màu sắc, tạo ra vẽ ấm ấm cúng cho căn hộ.

thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-dep

thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-tại hà nội

thiet-ke-noi-that-tan-co-dien-dep

thiet-ke-phong-ve-sinh-wc

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ "House ideas" để được tư vấn và thiết kế với những ưu đãi hấp dẫn.

House ideas là đơn vị tư vấn thiết kế với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, chúng tôi có nhà máy sản xuất nội thất hiện đại và chuyên nghiệp, sẵn snagf làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: