Dự án

Houseideas.vn

THIẾT KẾ TIỆM CHÈ KHÚC BẠCH ĐẸP MÊ LY TẠI HÀ NỘI

THIẾT KẾ THI CÔNG TIỆM CHÈ 1994 Địa chỉ: số 8 phố Thợ Nhuộm - Hà Nội Hoàn thành: năm 2019 Đơn vị thiết kế & thi công: House ideas Thời gian thiết kế & thi công: 15 ngày     Tiệm chè 1994 nằm trên một con...

THIẾT KẾ THI CÔNG TIỆM CHÈ 1994

Địa chỉ: số 8 phố Thợ Nhuộm - Hà Nội
Hoàn thành: năm 2019
Đơn vị thiết kế & thi công: House ideas
Thời gian thiết kế & thi công: 15 ngày

 

house ideas thiết kế quán chèn đẹp

 

Tiệm chè 1994 nằm trên một con phố nhỏ ở Hà Nội, đây là tiệm chè đầu tiên của một chủ đầu tư 9x nên mọi sự tâm huyết và ý tưởng được CĐT chia sẻ rất rõ ràng. Được sự tin tưởng của CĐT, đơn vị thiết kế & thi công House ideas đã bắt đầu công việc của mình. Các Kts của House ideas đã khảo sát đánh giá hiện trạng mặt bằng, chúng tôi nhận thấy đây là mặt bằng khá đẹp, có mặt đường rộng, dân cư đông đúc, lại là nơi gần với các điểm tham quan du lịch, thuận lợi cho việc kinh doanh dịch vụ ăn uống. Tuy nhiên mặt bằng khá cũ, tường có hiện tượng bị ẩm mốc và bong tróc cần xử lý trước khi sơn bả theo mẫu thiết kế.  

 

 

thiết kế thi công shop thời trang

 

Hiện trạng mặt bằng có sơn bị bong và hiện tượng ẩm mốc ở chân tường.( cần xử lý trước khi bả và sơn lại )

 

thi công nhà hàng chuyên nghiệp

 

Không gian nhỏ nên việc lựa chọn màu sơn rất quan trọng nó làm cho không gian thêm phần rộng rãi và mát mẻ. (mặt tiền màu xanh pastel tạo cảm giác dễ chịu tươi mát cho khách hàng khi thưởng thức mỗi món chè ở đây...)

 

thiết kế đẹp

 

Không gian nhỏ nhưng khi sắp xếp hợp lý sẽ tạo ra nhưng không gian dễ chịu và đầy tình cảm, với mặt tiền là màu xanh pastel thì nội thất là sự kết hợp đan xen giữa tông màu xanh và hồng nhạt, hai màu là sự tương khắc tạo được sự nhấn nhá trong màu sắc, tạo sự tươi mới,  mang lại cảm giác ngọt ngào và dễ chịu như những bát chè nơi đây.

 

thiết kế nhà hàng

 

Màu sắc nhẹ nhàng view kính lớn tạo không gian rộng thoải mái cho thực khách khi dùng chè.

 

thiết kế tiệm chè đẹp

 

Tông màu dễ chịu kết hợp sự bày trí gọn gàng bắt mắt là điểm cộng cho mỗi thực khách khi đến đây thưởng chè.

 

house ideas

 

Không gian nhỏ nhưng sự bày trí sắp xếp hợp lý, đầy đủ tiện nghi rộng rãi mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: