Bài viết

Houseideas.vn

MẪU NHÀ CẤP 4 CÓ GÁC LỬNG ĐẸP VỚI CHI PHÍ XÂY DỰNG CHỈ 700TR

Thứ Wed,
08/03/2023
0

THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 CÓ GÁC LỬNG

 Với một gia đình trẻ việc xây cho mình một tổ ấm luôn là một mục tiêu hàng đầu, nhưng với chi phí xây dựng sẽ bị hạn chế do thời gian tích góp về kinh tế chưa được nhiều. Hiểu được nhu cầu đó 'House Ideas' đã đưa ra một thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng vừa đẹp vừa tiết kiểm được chi phí lại sang trọng, căn nhà với chi dự toán hoàn thành chưa bao gồm nội thất  vào 700-750tr, với diện tích sàn sử dụng lên đến 130m2 cho tầng 1 và gách lửng.

Ưu điểm: nhà cấp 4 có gác lửng 

Mẫu nhà có gác lửng tiết kiệm được chi phí xây dựng, do không đổ hoàn toàn phần sàn tầng lửng tiết kiệm gạch xây tường và cốt thép đổ sàn cầu thang và sàn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng không gian phòng linh hoạt tạo ra các view nhìn thoáng và rộng hơn.

Nhược điểm: nhà cấp 4 có gác lửng

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng có phần mái tiếp xúc trực tiếp với không gian tầng lửng sẽ khá bí và nóng và mùa hè, tuy nhiên với thiết kế của 'nội thất xây dựng HOUSE IDEAS' sẽ khắc phục được nhược điểm này bằng cách tọa ra 1 giếng trời nhà đối lưu và làm mát không khí vào mùa hè, bên cạnh đó sẽ sử lý lớp cách nhiệt giới lớp tôn lợp.

Thiết kế nhà cấp 4 có gách lửng 5x16m2

nha cap 4 co gac lung

Nhà cấp 4 gác lửng 5x16m2

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng chi phí thấp phù hợp với hầu hết các gia đình trẻ đang có nhu cầu xây dựng một căn nhà có giá trị từ 700 - 7xx tr

Mẫu nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

nha cap 4 gia re

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp, tầng 1 với không gian phòng khách bếp ăn, một phòng ngủ và vệ sinh chung, không gian giếng trời đối lưu không khí và lấy sáng cho các phòng phía trong

mau nha cap 4 dep
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết kế và Thi công nội thất House Ideas

Văn phòng thiết kế: Số 50, khu DV06, Đường 18M, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0777.334.773 - 097.9966.006

Website: Houseideas.vn

Facebook: House Ideas - Nội Thất Xây Dựng

 

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: