Dự án

Houseideas.vn

Biệt thự sân vườn, Hưng Yên

House ideas thiết kế biệt thự tại Hưng Yên, thiết kế kiến trúc đẹp, tư vấn thiết kế uy tín chất lượng hàng đầu việt nam House ideas là đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu trong lĩnh vự thiết kế...

House ideas thiết kế biệt thự tại Hưng Yên, thiết kế kiến trúc đẹp, tư vấn thiết kế uy tín chất lượng hàng đầu việt nam

House ideas là đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu trong lĩnh vự thiết kế kiến trúc, chung tôi luôn chú trọng vào từng khâu thiết kế. từ việc khảo sát địa hình, đưa ra ý tưởng, tạo dựng hình khối, phân chia công năng sửa dụng , các kiến trúc sư luôn là người đặt mình vào vị trí người dùng để tạo dựng được các không gian một cách linh hoạt và tiện dụng nhất.

  • Một dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Thế nào là một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp? Một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp do các công ty thiết kế kiến trúc uy tín cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn chỉnh, đặc biệt phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau cho từng loại công trình. Sự chuyên nghiệp của một dịch vụ được thể hiện trong chính cách làm việc với khách hàng và trong các bản vẽ thiết kế.

  • Sự tư vấn từ các kiến trúc sư

Khi đến với các dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc của "House ideas" khách hàng sẽ được các kiến trúc sư hàng đầu của chúng tôi tư vấn trực tiếp về mọi vấn đề có liên quan đến công trình.

Ngoài ra, công việc của các kiến trúc sư "House ideas"  không dừng lại sau khi thanh lý hợp đồng thiết kế với khách hàng, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục giám sát quyền tác giả cho công trình và có những hỗ trợ cần thiết khi khách hàng yêu cầu.

  • Một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc đầy đủ

Điều quan trọng nhất trong trong một dịch vụ thiết kế mà các khách hàng quan tâm đó là một bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ. Với các bản vẽ bản kiến trúc tổng quan, chi tiết mặt tiền kiến trúc, mặt bằng bố trí nội thất các tầng, các bản vẽ kết cấu, v.v. khách hàng có thể dễ dàng triển khai thi công xây dựng theo đúng các bản vẽ thiết kế.

  • Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu chi phí phát sinh

Khi có được hồ sơ chi tiết giự toán của công trình khách hàng có thể biết được gần như chính xách khoản tiền mình định đầu tư vào công trình. không nhưng thế khách hàng có thể xem được phối cảnh 3D trực quan nhất không gian sống cuarm mình sau này thi công xong sẽ thế nào điều này rất quan trọng vì có thể hiện rỏ được ý đồ tránh trường hợp nhầm lẫn phải đập phá trong quá trình xây dựng.

 

biệt thự hiện đại

Phối cảnh biệt thự Hưng yên

 

kiến trúc nhà đẹp

Phối cảnh biệt thự Hưng yên

 

thiết kế biệt thự hiện đại tại hà nội

Phối cảnh biệt thự Hưng yên

 

thiết kế nhà đẹp

Phối cảnh biệt thự Hưng yên

 

biệt thự sang trọng

Phối cảnh biệt thự Hưng yên

 

nhà đẹp

Phối cảnh biệt thự Hưng yên

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ House ideas để được tư vấn một cách tốt nhất.

đăng ký thiết kế tại đây

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: