Bài viết

Houseideas.vn

Chọn màu nội thất theo phong thủy để hợp mệnh với gia chủ

Thứ Mon,
09/05/2022
0

Chọn màu nội thất theo phong thủy để hợp mệnh với gia chủ

   Hiện nay việc chọn màu sắc nội thất và màu sơn cho ngôi nhà của mình đang  được các khách hàng rất quan tâm, băn khoăn làm sao nội thất đó vừa phải hợp với không gian của ngôi nhà, hợp với tài chính và với mệnh phong thủy của khách hàng cũng như xu hướng thiết kế nội thất sắp tới. Vì vậy với tư cách là một trong những công ty hàng đầu trong việc lên ý tưởng, “thiết kế” và “thi công nội ngoại thất uy tín” hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi xin phép được chia sẻ tới khách hàng về việc "Chọn màu nội thất theo phong thủy để hợp mệnh với gia chủ".

 

 

  • Đầu tiên là Mệnh Kim: gồm các màu: màu ánh kim, màu xám, màu trắng. Gia chủ mang mệnh kim nên sử dụng nội thất mang những màu sắc trên, ngoài ra có thể kết hợp với các màu như: Nâu đất, nâu thẩm, màu vàng ( Thổ sinh kim ) mang đến nhiều năng lượng, sự ấm áp, niềm vui  và thịnh vượng đối với Gia chủ. 

 

​​​​​​​

 

  • Tiếp đến là Mệnh Mộc: tương sinh đối với mệnh mộc là Thủy sinh mộc: vì thế với mệnh này, khách hàng nên chọn nội thất màu đen và các màu xanh. Đây là các màu mang đến nhiều may mắn về tiền tài, sức khỏe cho gia chủ.

 

 

  • Màu Nội thất hợp cho mệnh Thủy nên chọn giữa màu xanh biển, đen và kết hợp với màu trắng, ánh kim ( kim sinh thủy).

 

 

 

  •  Với mệnh hỏa, khi chọn nội thất để mang lại công danh, tài lộc may mắn trong cuộc sống, chúng ta có thể chọn nội thất có màu như màu đỏ, màu tím,màu hồng có thể kết hợp với màu xanh (mộc sinh hỏa).

 

​​​​​​​

  • Nếu gia chủ mang mệnh Thổ, thì nội thất nên sử dụng màu vàng, màu nâu kết hợp với màu tương sinh ( hỏa sinh thổ) như màu hồng, màu đỏ và màu tím.

 

 

Ngoài việc nắm được quy luật Ngũ Hành, thì việc lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế, thi công cũng là điều rất quan trọng để tạo nên một công trình như ý muốn của gia chủ, hãy nhấc máy lên và liên hệ với House Ideas. Chúng tôi hứa sẽ mang đến cho bạn sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng chi tiết.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOUSE IDEAS
Địa chỉ: Số 50, lô dịch vụ 06 đường 18M, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Tp Hà Nội

Gmail: houseideas.arc@gmail.com
Điện thoại: 0979966006 

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: