Bài viết

Houseideas.vn

Hồ Cá Trở Thành Xu Hướng Thiết Kế Sân Vườn Cho Biệt Thự ?

Thứ Sat,
02/07/2022
0

Hồ cá  hiện nay không quá xa lạ với thiết kế biệt thự sân vườn, với những lợi ích mà nó mang lại như: làm tăng cảnh quan tổng thể của ngôi nhà, làm không khí luôn tươi mát. Còn xét về phong thủy thì Hồ cá sân vườn còn giúp mang đến sự hanh thông tài khí cho gia chủ.

Những lưu ý khi thiết kế hồ cá sân vườn

  • Vị trí

 

Khi thiết kế vị trí xây dựng bể cá sân vườn cần lưu ý là tránh xa cửa nhà, nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng, bên cạnh đó cũng tạo ra sự khó chịu không mong muốn của việc bị ánh nắng phản chiếu lên.

 

 

 Bên cạnh đó khi thiết kế hồ cá sân vườn cần lưu ý đến diện tích cũng như yếu tố phong thủy cho công trình, tránh thiết kế hồ cá quá lớn hay quá bé so với diện tích của khuôn viên sân vườn. Tất cả yế tố này nên cân đối để tạo nên sự hào hòa của tổng thể của công trình, mà vẫn phát huy được những yếu tố phong thủy.

 

  • Bể nuôi cá

 

Bể nuôi cá cần trông thêm các cây thủy sinh như sen hay súng, hay thủy trúc...và cần vệ sinh hồ cá thường xuyên để đảm bảo môi trường sống cho cá, mà không tạo ra mùi hôi của bể.

 

 

Khi thiết kế hồ cá sân vườn nên tránh các lồi thiết kế hồ có các góc nhọn, hay hình thù kỳ quái, nên tạo được sự tự nhiên bằng các nét uốn lượn tự nhiên.

 

  • Đơn vị thiết kế

 

Khi thực hiện xây dựng hồ cá cho công trình của mình, cần chọn bên có chuyên môn, uy tín, và chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

Để biết thêm thông tin cũng như những mẫu thiết kế về Hồ cá sân vườn.  Qúy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới House Ideas để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho bạn không gian sống lý tưởng nhât.

 

 

Trân trọng 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOUSE IDEAS
Địa chỉ: Số lô dịch vụ 06 đường 18M, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Gmail: houseideas.arc@gmail.com
Điện thoại: 0979966006

 

 

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: