Bài viết

Houseideas.vn

Khám Phá Căn Bếp Theo Cách Bạn Muốn Với Phong Cách Maverick

Thứ Mon,
18/07/2022
0

Phong cách thiết kế Maverick là gì?

 

Maverick là thuật ngữ nói về sự sáng tạo, phá cách. Trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì Maverick là một phong cách thiết kế độc đáo, mới lại, phá vỡ mọi nguyên tắc truyền thống, với những ý tưởng tuyệt vời cho người thích sự mới mẻ, không ngại trải nghiệm.

 

Điểm đặc biệt mà bạn dễ nhận thấy ở phong cách này chính là việc kết hợp màu sắc một cách ngẫu nhiên, không tuân theo một nguyên tắc cụ thể nào. Phong cách này sẽ đem lại cho bạn một bức tranh tưởng tượng với những nét chấm phá đầy màu sắc sáng tạo, dành cho những người cá tính. 

Đặc trưng cơ bản của phong cách thiết kế Maverick

 

  • Màu sắc tự do

 

Đây là đặc điểm mà chúng ta dễ dàng nhận thấy nhất của phong cách Maverick, ở phong cách này việc giới hạn về màu sắc là không có, bạn có thể kết hợp bất cứ màu nào mà bạn thích, thế nhưng việc những tone màu sắc chẳng liên quan tới nhau được kết hợp ở phong cách  Maverick lại mang đến một hiệu ứng bất ngờ khi chúng cùng ở một không gian nhỏ, thậm chí màu của tường và sàn có thể chồng chéo lên nhau, mặc dù trông chúng chẳng có nét gì là tương đồng đi chăng nữa. nhưng mọi thứ đều có thể diễn ra theo cách riêng của nó khi bạn đến với phong cách Maverick.

 

  • Đồ nội thất

 

Nói đến nội thất của phong cách Maverick, chúng ta có thể nói rằng, những món đồ nội thất được sử dung thường lạ và có chút dị, những mẫu ghế sofa, ghế ngồi, bàn trà khá lạ mắt, hơi khó hiểu, không tuân theo tiêu chí nào, bởi đây là một phong cách mà sự sáng tạo cho cái đẹp là không có giới hạn.

 

  • Cách trang trí

 

Vẫn là không tuân theo với tiêu chí nào, đi ngược lại với phong cách truyền thống. Sự khác biệt này có thể theo ý mà bạn mong muốn.  Nếu để ý một chút về căn nhà thiết kế theo phong cách Maverick này, bạn sẽ nhận ra rằng có những yếu tố là duy nhất, sẽ không tìm thấy điều đó ở bất cứ phong cách nào khác. Đó có thể là một chiếc bàn không chân, hay gương xếp chồng.

 

  • Phù hợp với mọi không gian

 

Phong cách Maverick phù hợp với cả không gian nhỏ lẫn không gian lớn, nó xuất hiện ở khắp mọi nơi. Những nơi bạn thường gặp phong cách này là Viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật đương đại.

Một số mẫu thiết kế Căn Bếp phong cách Maverick

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin cũng như những mẫu thiết kế Căn Bếp Phong Cách Maverick. Qúy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới House Ideas để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho bạn không gian sống lý tưởng nhất.

 

 

 

 

Trân trọng 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOUSE IDEAS
Địa chỉ: Số lô dịch vụ 06 đường 18M, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Gmail: houseideas.arc@gmail.com
Điện thoại: 0979966006

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: