Bài viết

Houseideas.vn

Mẫu Bàn Ăn Phong Cách Nhật Bản Được Nhiều Người Mê Mệt

Thứ Fri,
01/07/2022
0

Bàn Ăn Phong cách Nhật bản hiện nay đã không quá xa lạ với chúng ta. Bạn có thể bắt gặp kiểu thiết kế nội trúc này ở nhà hàng, quán cà phê, hay ở một gia đình yêu thích phong cách nội thất Nhật Bản.

 

 

Những mẫu bàn ăn kiểu Nhật hiện nay chiếm được cảm tình rất lớn từ người tiêu dùng, bởi sự gần gũi, ấm cúng cho không gian và sự đơn giản của mẫu bàn ăn phong cách Nhật mang lại nên không chỉ những người lớn tuổi yêu thích mà ngày  nay sự yêu thích đó cũng được giới trẻ thể hiện một cách rõ ràng.

 

 

Với sự đa dạng trong mẫu mã như bàn hình vuông, chứ nhật hay mặt tròn... Tuy là có sự đa dạng nhưng tất cả đều giữ được nét đặc trưng của một chiếc bàn ăn truyền thống kiểu Nhật.

 

Hãy cùng House Ideas chia sẻ một số mẫu bàn trà Nhật Bản qua bài viết này.

Mẫu Bàn Ăn Nhật Bản Được yêu Thích Hiện Nay

 

Bàn Ăn Ngồi Bệt Kiểu Nhật Được Lựa Chọn Nhiều

 

Đây là phong cách đặc trưng của bàn ăn Nhật. Chúng thường được làm một cách đơn giản như đặc trưng nội thất của phong cách này, các hoa văn trang trí hay chạm trổ như các bàn ăn thông thường khác được lược hết, mà thay vào đó là các cạnh bàn được bon gọn gàng. Màu sắc cũng là những màu trung tính như đen, trắng hay nau, dễ dàng kết hợp.

 

 

Thêm một điểm nữa mà chúng ta dễ nhận thấy là các thiết kế của mẫu bàn ăn này ngày nay có phần hiện đại, nhưng vẫn luôn giữ được nét truyền thống không lẫn vào đâu được.

 

 

Mẫu Bàn Ăn Tròn Kiểu Nhật

 

Với những ai yêu thích sự uyển chuyển, mềm mại thì bàn ăn hình tròn là một lựa chọn hợp lý.

 

 

Mẫu Bàn ăn vuông Kiểu Nhật

 

Tùy vào sở thích của mỗi người để có sự lựa chọn cho mình một bàn ăn kiểu Nhật thích hợp.

 

 

 

 

Mẫu bàn ăn vuông đơn giản

 

Mẫu Bàn ăn chữ Nhật

 

Không chỉ dừng lại ở sở thích mà diện tích căn phòng cũng là nhận tố quan trọng để chúng ta có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

 

 

 

Mẫu bàn ăn vuông đơn giản được nhiều người lựa chọn

 

 

 

Mẫu bàn ăn kiểu nhật thường thấy ở nhà hàng

 

 

 

Để biết thêm thông tin cũng như những mẫu thiết kế về mẫu Bàn ăn phong cách Nhật.  Qúy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới House Ideas để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho bạn không gian sống lý tưởng nhất.

 

 

 

Trân trọng 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOUSE IDEAS
Địa chỉ: Số lô dịch vụ 06 đường 18M, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Gmail: houseideas.arc@gmail.com
Điện thoại: 0979966006

 

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: