Bài viết

Houseideas.vn

Mẫu Nhà Biệt Thự Mái Bằng được xây nhiều nhất

Thứ Thu,
09/06/2022
0

Mái bằng là loại mái được sử dụng phổ biến ở nước ta từ trước tới nay, là kiểu mái được đổ bê tông bằng chắc chắn. Ngày nay với ngôi nhà mái bằng được các kiến trúc sư sáng tạo khiến chúng trở nên ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp của nó.

 

 

Ưu, nhược điểm của nhà phong cách mái bằng

Ưu điểm nhà nhà mái bằng

 

Những gia đình nhà mặt phố, nhà cao tầng trong ngõ hay ngách, đặc biệt gia đình bạn lại có diện tích không lớn, và không muốn ảnh hưởng các nhà bên cạnh với mái nhà mình. Thì nhà mái bằng  là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Và thường thì những ngôi biệt thự được xây đơn giản mái bằng vẫn luôn chiếm được cảm tình của nhiều người.

 

 

Khả năng chống chịu lại trước tác dộng của mưa bão và có độ bền cao, ngoài ra cũng chính đặc tính là mái bằng nên nó được phát huy hết công năng của nó, bạn có thể tận dụng tầng áp mái để tạo cho mình thêm một không gian nữa.

 

 

Thêm một ưu điểm lớn cho nhà mái bằng là khả năng chống cháy cao, độ an toàn lớn. Thêm nữa, nếu bạn muốn cải tạo một ngôi nhà mái bằng 2 tầng thành 3 tầng thì điều này sẽ dễ dàng hơn là nhà mái thái.

 

Nhược điểm của nhà mái bằng

 

Hạn chế đầu tiên và ta thường thấy đó là mái có trọng lượng không hề ít, nên phải phần móng của nhà cần xây dựng thật kỹ và cẩn thận dẫn đến vấn để chi phí cũng sẽ cao một chút.

 

 

Thứ hai, khi xây nhà, nếu đơn vị thi công không phải là bên chuyên nghiệp thì gia chủ sau khi sử dụng một thời gian, công trình sẽ gặp tình trạng mái thị thấm nước, xuất hiện các vết loang trên tường, mà việc khắc phục khắc phục nó khá khó khăn và gây tốn kém cho bạn.

 

Một số mẫu nhà mái bằng 

 

Nhà mái bằng 1 tầng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà mái bằng 2 tầng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà mái bằng 3 tầng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà mái bằng 4 tầng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngôi nhà là tài sản lớn đối với mỗi người, đó không chỉ là giá trị về vật chất mà nó còn là nơi thể hiện được tính cách và tinh thần của gia chủ, nên mỗi ai trong chúng ta cũng đều rất nâng niu nó. Vậy hãy để House Ideas nâng niu giá trị đó cùng với bạn.

 

 

 

 

Trân Trọng !

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOUSE IDEAS
Địa chỉ: Số 50, lô dịch vụ 06 đường 18M, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Gmail: houseideas.arc@gmail.com
Điện thoại: 0979966006

 

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: