Bài viết

Houseideas.vn

Mẫu Phòng Khách Phong Cách Nhật Bản Đẹp, Đơn Giản Và Đầy Tinh Tế

Thứ Wed,
29/06/2022
0

 

Sự đơn giản trong trang trí lẫn kiểu dáng của nội thất là điểm đặc biệt trong thiết kế phong cách Nhật Bản.

Qua bài viết này, House Ideas muốn gửi đến quý vị những chia sẻ về phong cách thiết kế Nhật Bản, Và không gian đặc biệt sẽ nhắc đến hôm nay là phòng khách. Với không gian này mọi người thường thấy những gam màu trung tính, nhẹ nhàng và đơn giản được kết hợp với nhau tạo thành vẻ đẹp tinh tế nhưng không kém phần sang trọng.

Những đặc trưng tạo nên phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản

1Đường Nét vuông vắn

 

Nếu bạn nhìn vào không gian phòng khách, sẽ thấy nét đặc trưng nội thất là những đường nét vuông vắn được kết hợp với nhau những tưởng sẽ bị cứng nhắc. Nhưng không điều đó lại ngược hoàn toàn. khi các đường nét vuông văn và kiểu dáng góc cạnh kết hợp lại tạo ra nét đẹp tinh tế, và cái riêng của văn hóa đất nước Mặt Trời Mọc.

 

 

2. Gần gũi với thiên nhiên

 

Các vật liệu tự nhiên như Gỗ, tre, đá thường được ưu tiên để trang trí . Ngoài ra các chậu cây xanh cũng được xuất hiện ở không gian này.

 

 

Sự tinh tế và thư giản là cảm nhận của người dùng khi lạc vào không gian này, bởi nội thất ở đây luôn được sắp đặt một cách tinh tế, màu sắc luôn là những gam màu trung tính, chứ bạn ít có cơ hội được thấy màu sắc sặc sở của phong cách này.

 

 3. tối giản, tự nhiên và thư giãn


Điểm nhận ra rõ ràng nhất của thiết kế phong cách Nhật Bản là sự tối giản. Với lối thiết kế này các chi tiết rườm rà được cắt giảm hết. Tuy cắt giảm, nhưng tất cả những yếu tố như đường lối thiết kế, nội thất, màu sắc, kiểu dáng, màu sắc... được kết hợp lại mang đến sự hài hòa, tinh tế đến không ngờ cho không gian này.

 

 

4. Bộ Bàn Ghế là điểm nhấn của Phòng khách

 

Đây là điểm dễ nhận thấy của phong cách nội thất Nhật Bản. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng một bàn trà thấp vẫn là điểm nhấn của không gian này.

Với lối thiết kế sử dụng các vật liệu tự nhiên, thì bàn trà có thể được sử dụng bằng gỗ tự nhiên, tre hay đá.

 

 

Sự thống nhất và hài hòa trong việc thiết kế và sắp đặt chúng, đã mang lại cảm giác nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu khi bạn thưởng trà tại không gian phòng khách phong cách Nhật Bản.

Mẫu Phòng Khách Phong Cách Nhật Bản Độc Đáo Và Tinh Tế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin cũng như những mẫu thiết kế về mẫu Phòng Khách phong cách Nhật Bản độc đáo và tinh tế.  Qúy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới House Ideas để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho bạn không gian sống lý tưởng nhất.

 

 

 

Bài viết tham khảo:

 

Mẫu Phòng Khách phong cách Indochine 
Mẫu Phòng Khách phong cách Cổ Điển
Mẫu Phòng Khách phong cách HIện Đại
Mẫu Phòng Khách phong cách Bắc Âu tinh tế và độc đáo
 

 

Trân trọng 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOUSE IDEAS
Địa chỉ: Số lô dịch vụ 06 đường 18M, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Gmail: houseideas.arc@gmail.com
Điện thoại: 0979966006

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: