Bài viết

Houseideas.vn

Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Phong Cách Mái Thái

Thứ Thu,
09/06/2022
0

Thiết kế nhà theo phong cách mái thái hiện nay đang được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Bởi ngoài tính thẩm mỹ cao nó mang lại thì vấn đề chống nóng của mái thái rất hiệu quả khi mùa hè oi bức tới. Bên cạnh đó loại mái này có thể áp dụng cho nhiều phong cách thiết kế nhà khác nhau như nhà biệt thự, nhà phố, nhà ống hay nhà cấp 4...đều mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

 

 

Nhà mái thái là gì?

 

Ngay như tên gọi của nó, đây là loại mái xuất phát từ Thái Lan được du nhập sang nước ta, Là kiểu nhà có kiến trúc là 1 trệt và ít tầng, có các bộ phận cấu tạo nên mái thái gồm có: cửa chính, phần mái, cửa sổ và mái che đầu, tất cả các bộ phận này đều sẽ được thiết kế theo nét kiến trúc Thái.

 

 

Đặc Điểm của nhà mái Thái

 

Đặc điểm nổi bật của mái thái đó chính là hình dạng mái của ngói và được xếp chồng lên nhau, và có độ dốc. Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách này thường sẽ có sự cầu kỳ trong thiết kế và phần chi phí cũng sẽ cao hơn đôi chút so với những mầu nhà khác.

 

 

Những mầu thiết kế nhà mái thái hiện đang được nhiều người lựa chọn là nhà biệt thự mái thái dạng cao cấp.nhà cấp 4, nhà mái thái 2 tầng, 3 tầng đến 4 tầng.

 

Ưu điểm của nhà mái thái

 

Điều hòa không khí, khiến không gian trong nhà mát hơn trong những ngày hè oi bức, có độ chống thấm được đáng giá cao, và phù hợp với khí hậu của nước ta, bên cạnh đó một ngôi nhà được thiết kế theo kiểu mái thái sẽ khiến cho ngôi nhà đó trở nên bề thế, trang nhã và sang trọng hơn.

 

 

Ngói được lợp cho nhà phong cách mái này là ngói Thái, và nó có sự đa dạng về kiểu sáng cũng như màu sắc, có thể kể đến như ngói songs nhỏ, ngói sóng lớn hay ngói giả đá...

 

 

Một điểm cộng cho nhà mái thái nữa là phù hợp với nhiều diện tích, có thể rộng hay hẹp. ,chính điều này đã khiến cho kiểu nhà mái thái trở nên phổ biến từ thành thị tới nông thôn của nước ta.

 

 

Một số mẫu nhà mái thái

Nhà mái thái cấp 4

 

 

 

 

Nhà mái thái 2 tầng

 

 

 

 

Nhà mái thái 3 tầng

 

 

 

Nhà mái thái 4 tầng

 

 

 

 

 

Ngôi nhà là tài sản lớn đối với mỗi người, đó không chỉ là giá trị về vật chất mà nó còn là nơi thể hiện được tính cách và tinh thần của gia chủ, nên mỗi ai trong chúng ta cũng đều rất nâng niu nó. Vậy hãy để House Ideas nâng niu giá trị đó cùng với bạn.

 

 

 

 

Trân Trọng !

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOUSE IDEAS
Địa chỉ: Số 50, lô dịch vụ 06 đường 18M, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Gmail: houseideas.arc@gmail.com
Điện thoại: 0979966006

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: