Bài viết

Houseideas.vn

Mẫu Trần Gỗ Tự Nhiên Đẹp, Sang Trọng Nhất

Thứ Sat,
25/06/2022
0

Trần bằng gỗ tự nhiên không chỉ mang lại cảm giác sang trọng, thân thiện, mà nó còn có được độ bền chắc, chống mối mọt tốt, chống ẩm cao, không bị phai màu... nên đây cũng là một trong những mẫu trần được nhiều người lựa chọn.

Trần Gỗ tự nhiên là trần như thế nào?

Trần gỗ tự nhiên là cách gọi trần được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên được lắp ghép bằng những phôi gỗ trên nền trần bê tông cốt thép trước đó của công trình.

So với trần bằng thạch cao hay trần tôn, trần nhựa thì về độ thẩm mỹ, bề đẹp, hay đẳng cấp thì trần làm bằng gỗ tự nhiên được đánh giá cao hơn hẳn. Vì thế chi phí của trần này cũng sẽ có phần tốn kém hơn so với các loại trần khác.

Hiện nay gỗ dùng để thi công trần nhà có nhiều loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như tài chính của người tiêu dùng. Chúng ta có thể kể đến những loại gỗ được dùng phổ biến hiện nay cho trần nhà như: Gỗ đỏ, gỗ pơ mu, gỗ lim. gỗ gương, xoan đào, sồi...

Một số mẫu trần bằng gỗ tự nhiên sang trọng, đẳng cấp nhất 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin cũng như những mẫu thiết kế về Trần Bằng Gỗ Tự Nhiên Sang Trọng, Đẳng Cấp, Qúy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới House Ideas để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn không gian sống lý tưởng nhất.

 

 

 

Trân trọng 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOUSE IDEAS
Địa chỉ: Số lô dịch vụ 06 đường 18M, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Gmail: houseideas.arc@gmail.com
Điện thoại: 0979966006

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: