Bài viết

Houseideas.vn

Nghề Kiến Trúc Sư

Thứ Tue,
10/05/2022
0

Tại Sao bạn lại chọn nghề Kiến Trúc Sư?

   Nên chọn nghề nghiệp gì cho tương lai? Đây được xem là câu hỏi nhiều nhất của các bạn trẻ khi đứng trước ngã rẻ của cuộc đời với một chặng đường mới. Có nên hay không chọn nghề này hay chọn nghề kia? nghề này hay nghề kia sẽ được những gì? mất những gì?

   Tôi đã từng nghe và rất tâm đắc với câu nói: "Hãy theo đuổi đam mê, Thành công sẽ theo đuổi bạn". Thật vậy! để có một House ideas như hôm nay, chúng tôi - từ những chàng trai, cô gái tuổi đôi mươi đã mạnh dạn theo đuổi đam mê của chính mình, dẫu biết rằng phía trước của một nghề được gọi là khó, yêu cầu phải có năng khiếu lẫn sự thông mình, tầm hiểu biết rộng, có cái nhìn bao quát...nhưng với lòng đam mê, sự chân thành thì hôm nay đây, chúng tôi- đội ngũ của House  ideas sẽ, đã và đang mang tới tất cả những tinh hoa đẹp nhất cho ngôi nhà của chính các bạn.

Nghề Kiến Trúc Sư mang lại những gì?

  • Cơ hội rộng mở:

   Sở dĩ nói đây là cơ hội rộng mở bởi hiện nay, ngoài những nhu cầu cơ bản thông thường thì nhu cầu về tính thẩm mỹ, phong thủy, nghệ thuật cũng tăng lên. Đây là cơ hội mở ra nhiều việc làm cho Kiến Trúc Sư

     

  • Bạn sẽ trở thành người có nhiều hiểu biết hơn:

   Ngoài kiến thức bạn được học tại trường, thì việc một kiến trúc sư muốn thành công, yêu cầu bạn phải thường xuyên trau dồi, bổ sung cho mình những kiến thức liên quan để phục vụ cho công việc một cách hiệu quả nhất. Đó có thể sẽ là những kiến thức về Toán học, về vật lý, sinh học, môi trường, xã hội, ...

 

 

  • Giúp khẳng định được bản thân mình

    Điều đó đã được minh chứng rất rõ ràng, nhiều công trình kiến trúc gắn liền với tên tuổi của một kiến trúc sư, thực tế nhiều công trình đã trở thành " Kỳ Quan", hay là một biểu tượng của một thành phố, của một đất nước. 

 

 

 

  • Một mức thu nhập được nhiều mong muốn

   Nghề Kiến trúc sư là một nghề có mức thu nhập ổn, thậm chí là "mơ ước" của nhiều người. Tuy nhiên, mức lương đó tùy thuộc vào năng lực của chính mỗi người. Ngoài việc bạn có tài, nhưng công trình bạn làm cũng phải gói cái tâm của mình vào đó, và điều này House ideas đã làm được khi chính khách hàng là những người được trải nghiệm những điều đó.

Vậy bạn có mong muốn được lựa chọn nghề " khó " này không ?

   Hãy chia sẽ với chúng tôi mong muốn và khát vọng của bạn, chúng tôi sẽ biến những khát vọng đó thành những công trình lớn lao và hết sức có ý nghĩa với chính khách hàng cũng như cho chính chúng ta.

 

Trân Trọng !

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOUSE IDEAS
Địa chỉ: Số 50, lô dịch vụ 06 đường 18M, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Gmail: houseideas.arc@gmail.com
Điện thoại: 0979966006 

  •  
  •  

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: