Bài viết

Houseideas.vn

THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP-TẬN DỤNG KHÔNG GIAN BAN CÔNG HIỆU QUẢ

Thứ Sun,
12/05/2019
0

Ban công là không gian thường được mọi người tận dụng làm nơi phơi phóng, và sự bài trí thiết kế ở không gian này hầu như không ai để ý đến. Bên cạnh đó, mọi người cũng không thường sử dụng ban công nên cảm thấy việc trang hoàng không gian nơi đây là việc rất tốn kém. tuy nhiên đây là là một không gian mà mỗi người nên sử dụng đều đặn và nên cho mình thời gian để sử dụng nó một cách hợp lý nhất. 

Những lợi ích khi thiết kế ban công. 

Tổng thể không gian sinh họat được nâng cấp, là nơi tiếp giáp với thiên nhiên nên có được không gian hoàn toàn tươi mát (sử dụng đúng cách ), một ban công đẹp vói đủ sự tiện lợi một vài cái ghế thư giản 1 bàn trà nhỏ, các chậu cây hoa cỏ, giúp con người hòa mình đk với cỏ cây hoa lá hưởng trọn sự tươi mát mà chúng ta tạo ra được. đây là không gian có thể biến một người đàn ông nóng tính thành hòa nhã, biến mọi sự áo lực thành hư vô. hãy thử xem bạn sẽ thấy điều đấy.

Xem thêm: Những lỗi cần tránh khi thiế kế wc

Chỉ cần một chút khéo léo là bạn đã biến không gian tưởng chừng như bỏ đi trở nên lộng lẫy và tiện nghi bất ngờ. Chần chờ gì mà không tham khảo những ý tưởng hay ho dưới đây nào!

 

thiết kế ban công đẹp

 

Sử dụng bộ ghế mây ngoài trời nhàn nhã, kết hợp là vách ốp tre nứa, gạch nung ốp tường, chậu cây xanh mát, giống như một view khi đi nghỉ mát đúng không.?là không gian mà  vợ chông con cái có thể sum vầy trò truyện cuàng nhau sau một ngày bù đầu vào công việc. đàn ông nếu hút thuốc có thể ra không gian này kéo cửa lại và rit một điếu thuốc mà khong làm ảnh hưởng gì đến mọi người xung quanh, thật thư giản và riêng tư.

 

KHÔNG GIAN XANH - BAN CÔNG

 

Vách cây tươi mát khi đây là sự kết hợp giữa các vách cây đứng tạo thành một bức tường xanh, với các cây leo, mà đây có thể để mầu đất trồng một số cây làm thưởng phẩm được đấy các bác ạ. tuy nhiên thì là vách trang trí nên chúng ta nên trồng một số cây ít phải chăm bó có sức sống mảnh liệt và mang lại thẩm mỹ cao nhé. đây là một số gợi ý mà House ideas gợi ý đến bạn. trồng ở bồn cây hoặc chậu, ta có thể chọn các loại cau cảnh, cây trúc, tre cảnh, cây dương xỉ( có thể đuổi côn trùng), cây sen đá, nha đam... trông cây leo, treo hoa Huỳnh Anh, hoa Triệu Chuông, hoa Hồng leo, hoa Tigon...

 

HOUSE IDEAS

 

 

cây leo tự chế

 

dàn hoa đẹp

 

Nếu bạn là người khéo tay có thể tự tạo ra cho mình một giàn cây leo cực kỳ đẹp, vừa sđẹp vừa hiệu quả từ những bình nước thải, có thể tạo ra một dàn cây xanh đẹp lại có thể chắn nắng nếu ban công ở hướng bất lơi, hướng chính tây, tây bắc, tây nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: