Bài viết

Houseideas.vn

THIẾT KẾ TIỆM CHÈ KHÚC BẠCH ĐẸP MÊ LY TẠI HÀ NỘI

Thứ Tue,
07/05/2019
0

TIỆM CHÈ 1994

Địa chỉ: số 8 phố thợ nhuộm - Hà Nội
Hoàn thành: năm 2019
Đơn vị thiết kế & thi công: House ideas
Thời gian thiết kế & thi công: 15 ngày

 

house ideas

 

Tiệm chè 1994 nằm trên một con phố nhỏ ở Hà Nội đây là tiệm chè đầu tiên của một chủ đầu tư 9x nên mọi sự tâm huyết và ý tưởng được CDT chĩa sẽ rất rỏ ràng, được sự tin tưởng của CDT đơn vị thiết kế & thi công House ideas đã bắt đầu công việc của mình. các Kts của House ideas đã khảo sát đánh giá hiện trạng mặt bằng, chúng tôi nhạn thấy đây là mặt bằng khá đẹp. có mặt đường rộng dân cư đông đúc, lại là nơi gần với các điển tham quan du lịch rất thuận lợi cho việc kinh doanh dịch vụ ăn uống, tuy nhiên mặt bằng khá củ tường có hiện tượng bị ẩm mốc và bong tróc cần sử lý trước khi sơn bả theo mẫu thiết kế.  

 

 

house ideas

 

Hiện trạng mặt bằng có sơn bị bong tróng và hiện tượng ẩm mốc ở chân tường.( cần sử lý trước khi bả và sơn lại )

 

thi công nhà hàng chuyên nghiệp

 

Không gian nhỏ nên việc lựa chọn màu sơn rất quan trọng nó làm cho không gian thêm phần rộng rải và mát mẻ. (mặt tiền màu xanh pastel tạo cảm giách dễn chịu tươi mát cho người nhìn hứa hẹn sự tươi mát và khoan khoái của mỗi món chè ở nơi đây...)

 

thiết kế đẹp

 

Không gian nhỏ như sự sắp xếp hợp lý sẽ tạo ra nhưng view nhìn dễ chịu và đầy tình cảm, với mặt tiền là màu xanh pastel thì nội thất là sụ kết hợp đan xen giữa tông màu xanh và hồng nhạt, hai màu là sự tương khắc tạo được sự nhấn nhá trong màu sắc, ở ngoài thấy được sự tươi mới mát mẽ còn ở trong tạo ra cảm giác ngọt ngào và dễ chịu như những bát chè nơi đây.

 

thiết kế nhà hàng

 

màu sắc nhẹ nhàng view kính lớn tạo không gian rộng thoải mái cho thực khác khi dùng chè.

 

thiết kế tiệm chè đẹp

 

Tông màu dễ chịu kêt hợp sự bày trí gọn gàng bắt mắt là điểm cộng cho mỗi thức khách khi đến đây thưởng chè (chè khúc bạch)

 

house ideas

 

Không gian nhỏ nhưng sự bày trí sắp xếp hợp lý sẽ có được sự tiện nghi. rộng rải mang lại cảm giác thoải mái cho người sửa dụng.

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: