Bài viết

Houseideas.vn

Xu hướng chọn lối kiến trúc xanh

Thứ Wed,
11/05/2022
0

                    Kiến Trúc Xanh 

   Hiện nay trên thế giới cũng như nước ta, quá trình Đô thị hóa diễn ra một cách mạnh mẽ, bên cạnh những mặt tích cực nó mang lại về kinh tế, xã hội... thì ngày nay quá trình đó cũng ảnh hưởng không hề nhỏ tới môi trường.

    Đô thị ngày càng phát triển thì bản thân nó sẽ càng khó hơn trong việc tự cân bằng và đảm bảo được các yếu tố như tự nhiên, đặc biệt là sự bền vững của môi trường trước những yếu tố bất lợi từ sự biến đổi khí hậu mang lại. Chính vì thế Kiến Trúc Xanh là một lựa chọn tối ưu của nhiều người.

 

                      Vậy Kiến Trúc Xanh là gì?

 

    Kiến trúc xanh là lối thiết kế- thi công các công trình xây dựng, giảm thiểu tối đa tác động xấu môi trường, hướng tới lối sông thiên nhiên và thân thiện với thiên nhiên, bảo vệ không khí, đất, nước,bằng cách lựa chọn nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.

 

 

Nguyên Tắc rất quan trọng của lối Kiến trúc xanh

  •  Thứ nhất: là giai đoạn trước khi xây dựng
  • thứ hai: là giai đoạn trong khi đang xây dựng công trình
  • thứ ba: là giai đoạn khách hàng sử dụng công trình
  • thứ tư: là giai đoạn tháo dỡ công trình khi không sử dụng nữa.
  • ...

 

               

 Lợi ích của việc thiết kế kiến trúc xanh

   Với thiết kế kiến trúc xanh, nó đã làm giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm nguồn nước, không khí, bảo vệ cân bằng sinh thái. Theo một nghiên cứu thì những công trình xanh sẽ ít tiêu tốn năng lượng hơn so với các công trình xây dựng truyền thống là 26%.

  • Tạo ra một môi trường xanh: những công trình xanh, tạo ra một cuộc sống thân thiện với môi trường, chất lượng không khí trong chính ngôi nhà của bạn được trong lành hơn, tạo cảm giác thư giản, thoải mái cho gia chủ.
  • Lợi ích kinh tế: so với các công trình truyền thống, thì hiện nay công trình kiến trúc xanh sẽ thu hút được nhiều người hơn bởi những điều nó mang lại, tạo lợi ích kinh tế cao cho chủ dự án.
  • ....

 

  Để có một không gian xanh cho công trình, ngoài nguyên vật liệu, và một số yếu tố khác, thì việc không nhắc tới yếu tố Nội thất là một sai sót, bởi nó cũng là một trong những nguyên tố tạo nên một Công trình xanh. 

    Nếu quý khách hàng đang ấp ủ một dự án xanh thì hãy liên hệ với House ideas để được tư vấn, chúng tôi sẽ biến những điều bạn ấp ủ thành hiện thực.

 

Trân trọng !

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOUSE IDEAS
Địa chỉ: Số 50, lô dịch vụ 06 đường 18M, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Gmail: houseideas.arc@gmail.com
Điện thoại: 0979966006 

 

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: