Bài viết

Houseideas.vn

Người Mệnh Mộc Nên Để Cây Gì trên Bàn Làm Việc

Thứ Fri,
27/05/2022
0

Việc đặt thêm cây để bàn làm việc của mình không còn tác dụng đơn thuần là trang trí nữa, mà nó còn giúp chúng ta lọc không khí, hạn chế sóng điện từ, không chỉ vậy việc chọn cho mình loại cây để bàn làm việc hợp phong thủy cũng được mọi người quan tâm.

Vậy House Ideas sẽ giới thiệu đến các bạn một số cây để bàn làm việc mang lại tài lộc, may mắn cho người Mệnh Mộc

 Người Mệnh Mộc sinh những năm nào? hợp màu nào? bạn có thể xem tại đây.

Cây Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Mộc

Cây Trúc Nhật

Cây Trúc Nhật  đại diện cho ý chí của người quân tử, sự thanh cao và nhã nhặn là các từ nói về loài  cây này. Với ý nghĩa ,mang lại sự may mắn, thịnh vượng tới gia chủ.

 

 

Cây Ngũ Gia Bì

 

 

Cây có tác dụng lọc không khí trong môi trường của bạn, ngoài ra mùi hương của cây là khá nhẹ nhàng, và có tác dụng đuổi muỗi khá tốt

Cây Vạn Niên Thanh Bò

Cây Vạn Niên thanh bò với ý nghĩa là mang lại cát tường, với ý nghĩa đó, việc để cho mình một cây Vạn Niên Thanh Bò ở bàn làm việc sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn, tài lộc cho người mệnh kim và mệnh mộc

 

 

Cây Đế Vương Xanh

Giúp mang lại may mắn, tạo sự thư thái, nhẹ nhàng khi công việc căng thẳng, ngoài ra theo phong thủy thì cây còn giúp xua đuổi những điều xui xẻo.

 

 

Cây Kim Ngân

 

Có tác dụng thanh lọc không khí tốt, với hình dáng sang, đẹp nên cây cũng được mọi người lựa chọn đặt ở sảnh các cty hay khách sạn.

Cây Kim Tiền

Với ý nghĩa mang lại sự may mắn, sung túc cho gia chủ, nên cây thường được đặt ở các vị trí như trong phòng các lãnh đạo, quản lý.

 

 

Cây Đại Lộc ( Phát Tài Núi )

 

 

Với hình dáng của cây nên mọi người vẫn quan niệm là cây sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

 

Cây Trúc Mây

 

Thanh Lọc không khí, làm sạch môi trường xung quanh. với ý nghĩa đó, cây được nhiều người lựa chọn.

 

Cây Cau Phú Qúy

Mang lại nhiều may mắn, phú quý như tên gọi của nó, ngoài ra cây còn có tác dụng điều hòa và thanh lọc không khí rất tốt, cân bằng dộ ẩm trong không khí.

 

 

Cây Trúc Hawai

 

 

Cây có tác dụng là hấp thụ các khí độc hại và bụi bẩn từ các thiết bị điện tử và môi trường, theo phong thủy thì đây là cây có thể mang lại nhiều tài lộc, vận khí cho gia chủ.

 

Cây Trầu Bà Tay Phật

Là loại cây có hương thơm đặc trưng, có tác dụng khá tốt trong việc lọc không khí ở những nơi bị bí khí, về phong thủy cây có ý nghĩa che chở, mang đến may mắn cho gia chủ.

 

 

Cây Lan Bình Rượu

 

 

Cây thường được dùng làm món quà khai trương, mừng thọ hay chúc mừng sinh nhật. Là loại cây được đánh giá  mang vẻ đẹp sang trọng, nên hay được đặt ở những vị tri như phòng khách, sảnh khách sạn, phòng họp, nhà hàng... cây được mọi người chọn nhiều như vậy bởi vì nếu xét về phong thủy thì cây có ý nghĩa khai vận hướng bắc, hướng đông, hướng tây bắc, mang lại nhiều tài lộc, tiền tài, thăng quan tiến chức cho gia chủ.

Cây Trúc Bách Hợp

 

 

Theo quan niệm phương đông thì cây Trúc tượng trưng cho trời đất trường xuân, loại cây này phù  hợp với mọi không gian thiết kế của căn phòng.

 

Để biết thêm về màu phong thủy cũng như năm sinh của mệnh Mộc nói riêng và các mệnh khác nói chung, đồng thời có cách chăm sóc và nuôi dưỡng các cây để bàn làm việc, nhằm mang lại những may mắn, tài lộc đến với người chăm sóc chúng. Bạn có thể tham khảo tại Đây

 

Trân Trọng !

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOUSE IDEAS
Địa chỉ: Số 50, lô dịch vụ 06 đường 18M, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Gmail: houseideas.arc@gmail.com
Điện thoại: 0979966006

 

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: