Bài viết

Houseideas.vn

Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Thứ Thu,
07/07/2022
0

Tiểu Cảnh của một ngôi nhà, đó có thể là Biệt Thự, Villa, Nhà vườn hay chung cư. Bạn muốn tiểu cảnh đẹp thì bạn cần đặt nó trong một khuôn viên đẹp, khuôn viên ấy có thể rộng lớn như nhà vườn hay nhỏ hơn của nhà lô phố.

Nếu chúng được thiết kế một cách chuyên nghiệp và kết hợp các yếu tố một cách hài hòa khiến tổng thể ngôi nhà trở nên mềm mại và đẹp hơn. 

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, thì không gian của các phòng chức năng gần như đã chiếm hết tổng thể ngôi nhà, điều này sẽ gây ra việc bí bách cho ngôi nhà, chính vì thế việc dành ra 1m2 cho việc thiết kế tiểu cảnh thôi cũng đủ khiến ngôi nhà của chúng ta trở nên thoáng và dễ chịu hơn.

Các Mẫu Thiết kế Tiểu Cảnh 

 

  • Thiết kế tiểu cảnh cho nhà lô phố

 

Với những ngôi nhà lô phố, diện tích không quá lớn, vì thế việc thiết kế tiểu cảnh cho ngôi nhà sẽ có những mẫu riêng biệt để phù hợp.

 

Vườn khô và hòn nam bộ là hai mẫu mà nhà lô phố hiện nay khá ưu chuộng, bởi vừa phù hợp với diện tích lại không gây ra hiện tượng rong rêu ẩm ướt, với kiểu thiết kế này, những viên đá cuội và đá ốp trang trí được xem như yếu tố cực kỳ quan trọng. Chúng có thể giúp cho khu vực tiểu cảnh này được sạch sẽ, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

 

 

 

 

 

Ánh sáng của tiểu cảnh này được dùng chủ yếu bằng đèn từ sàn nhà hắt lên hay đèn ốp tường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giếng trời, khi nghe tên của khu vực này, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới công dụng của nó là để lấy ánh sáng và gió tự nhiên cho ngôi nhà. Tuy nhiên ngày nay tác dụng của giếng trời không chỉ dừng lại ở đó, mà các Kiến trúc sư còn khéo léo lồng ghép một không gian vừa giữ lại những lợi ích cũ của giếng trời, nhưng vẫn mang đến tính thẩm mỹ cao, điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. đó là Tiểu Cảnh.

 

  • Thiết kế tiểu cảnh trên sân thượng

Sân thượng có rất nhiều tác dụng, nhưng giờ đây việc thiết kế sân thượng cho ngôi nhà không dùng lại ở các chức năng như là che mưa, che nắng, phơi phong đồ đạc, hay để các vật không dùng đến...mà Sân thượng ngày nay còn được thiết kế thêm một công năng mới, một không gian mới, đó là nơi cả gia đình thư giãn. Nếu những ngôi nhà lô phố thiết kế giếng trời để lấy ánh sáng, gió tự nhiên và kết hợp thêm cây cối... để làm nên tiểu cảnh. Thì với tiểu cảnh sân thượng ánh sáng và gió lại có sẵn. điều này tạo ra những mẫu thiết kế vô cùng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Thiết kế sân vườn cho nhà vườn, biệt thự có diện tích lớn

 

Một Tổng thể hài hòa chính là sự sắp xếp những yếu tố tạo thành sân vườn đó là: bồn hoa, hồ nước, khoảng sân hay đường dạo, cây lớn. Tùy thuộc vào sở thích của gia chủ mà Kiến Trúc Sư sẽ có mẫu thiết kế riêng.

 

 

 

 

 

 

 

Nếu Nhà vườn có diện tích lớn thì các khu vực như khu trồng cây ăn quả, khu trồng rau, khu trồng hoa cảnh... nên được tách ra để dễ dàng cho việc chăm sóc và tạo cảnh những khu vực cần.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hòn nam bộ cũng được sử dụng trong thiết kế sân vườn cho những nhà vườn hoặc biệt thự có diện tích lơn. điều này sẽ tại được sự hài hòa, vừa có núi, có cây, có nước, có cá...tất cả thu nhỏ lại bằng một sân vườn trong ngôi nhà của bạn.

 

 

Để biết thêm thông tin cũng như những mẫu thiết kế Tiểu cảnhsân vườn đẹp . Qúy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới House Ideas để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúng tôi sẵn sàng mang lại cho bạn không gian sống lý tưởng nhất.

 

 

 

 

Trân trọng 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HOUSE IDEAS
Địa chỉ: Số lô dịch vụ 06 đường 18M, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Tp Hà Nội
Gmail: houseideas.arc@gmail.com
Điện thoại: 0979966006

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: